9 Khoang hạng nhất đắt đỏ nhất Thế giới


Với những tiện nghi tối tân, dịch vụ chăm sóc thượng hạng, diện tích rộng rãi... dễ hiểu khi giá vé có thể lên đến hàng trăm triệu.

1. Etihad Airways: Những du khách đặt vé khoang hạng nhất sẽ có phục vụ riêng, với phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ rộng rãi. Giá vé một chiều là 30.000 USD (khoảng 675 triệu đồng).

Phòng ngủ rộng rãi

Phòng tắm của Etihad có đủ thứ du khách cần, thậm chí cả áo choàng tắm.

2. Singapore Airlines: Giường của khoang hạng nhất rộng 90 cm, dài 2 m, với đệm mềm đem lại cho du khách giấc ngủ ngon trên một chuyến bay dài. Giá vé khứ hồi vào khoảng 18.400 USD (415 triệu đồng).

giường rộng rãi, đệm mềm êm

Nếu không ngủ, bạn có thể tận dụng thời gian để giải trí hay thưởng thức những món ăn hảo hạng.

3. Emirates: Khoang hạng nhất trên máy bay của Emirates đem lại cho bạn phòng ngủ và phòng tắm riêng. Chi chí cho một chuyến bay 18 tiếng từ Abu Dhabi tới New York vào khoảng 9.000 USD (200 triệu đồng) một chiều.

phòng ngủ 

Du khách có thể thưởng thức đồ uống ở quầy bar mini trong khoang, sử dụng sản phẩm của Bulgari và Timeless Spa trong phòng tắm.

4. Cathay Pacific Airways: Khách mua vé khoang hạng nhất với giá khoảng 28.000 USD (630 triệu đồng) sẽ có ghế riêng ngả được thành giường.

Chiếc ghế này có thể ngả thành giường cho du khách 1 giấc ngủ ngon

Bạn còn có tivi, đồ ngủ, màn hình cảm ứng LCD để điều chỉnh ánh sáng.

5. Thai Airways: Hạng nhất của Thai Airways có các khoang ngủ riêng rộng rãi với tivi màn hình phẳng. Vé một chiều từ New York tới Bangkok có giá khoảng 6.000 USD (135 triệu đồng).

phòng ăn

Không gian trong khoang rộng rãi, tiện nghi, cùng dịch vụ đi kèm luôn sẵn sàng cho du khách.

6. Qantas: Bỏ ra khoảng 15.000 USD (338 triệu đồng), du khách sẽ có không gian riêng tư, chỗ ngủ thoải mái cùng các đồ dùng tiện ích như kem dưỡng mắt, pyjama...

phòng ngủ riêng biệt 

Khách khoang hạng nhất có thể giải trí bằng công nghệ tối tân như thực tế ảo. Nếu có thời gian, bạn còn có thể đăng ký massage ở spa của phòng chờ trước khi lên máy bay.

7. Qatar Airway: Với giá cả có phần dễ chịu hơn, khoảng 5.000 USD (113 triệu đồng) một chiều, du khách sẽ có một ghế ngả thành giường, với chăn gối cao cấp.

nhân viên sẽ mang cho bạn chăn gối cho du khách có giấc ngủ trọn vẹn

Khu phòng khách có quầy bar và ăn vặt dành cho khách hạng nhất và hạng thương gia, giúp bạn thấy thoải mái hơn trong chuyến bay.

8. Air France: Vé hạng nhất đem lại cho du khách khoang riêng với ghế ngả thành giường rộng rãi, tủ để đồ và dịch vụ riêng. Chi phí cho một chiều khoảng 10.000 USD (225 triệu đồng).

Phòng ăn và ngủ của khoang hạng nhất

Bạn sẽ có không gian thoải mái để xem tivi, đọc sách hay giải trí trong lúc chờ hạ cánh.

9. British Airway: Khoang hạng nhất trên chiếc 787-9 Dreamliner có màn hình 23 inch với bộ điều khiển cảm ứng trên tay ghế.

Nội thất sang trọng trong phòng ngủ 

Mỗi ghế có 2 cổng USB, tủ để đồ riêng và gương soi để du khách chỉnh trang phục. Giá vé một chiều từ London đi New Delhi giá khoảng 5.000 USD (113 triệu đồng).

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!