ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT - ĐẾN VỚI FESTIVAL HOA


Hằng năm, cứ đến thời điểm chuyển giao từ năm cũ đến năm mới, Đà Lạt thường tổ chức lễ hội Festival hoa lung linh sắc màu và lộng lẫy. Lễ hội thường diễn ra từ ngày 30/12 đến ngày 03/01 nên du khách hãy chọn những ngày này để được hòa mình vào không khí của lễ hội hoa đặc sắc này. 

ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT - ĐẾN VỚI FESTIVAL HOA

Festival hoa Đà Lạt năm nay có chủ đề “Muôn màu sắc hoa”, đây là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch nhằm quảng bá thương hiệu thành phố Đà Lạt – Thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước và thế giới. Đây cũng là dịp để những người trồng hoa Đà Lạt có thể giao lưu và gặp gỡ với những người trồng hoa, yêu hoa, kinh doanh hoa và nghiên cứu về hoa trong nước và thế giới. Việc tổ chức Festival hoa lần này nhằm tiếp tục xúc tiến đầu tư, kí kết các hợp đồng sản xuất, tiêu thụ rau hoa, xây dựng các điểm tham quan làng hoa, vườn rau hoa áp dụng công nghệ cao, hình thành các tour du lịch mới, hấp dẫn, ấn tượng.

ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT - ĐẾN VỚI FESTIVAL HOA

Lễ hội hoa năm nay có các nội dung chính như trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh xung quanh hồ Xuân Hương và tại vườn Hoa thành phố Đà Lạt, carnaval Hoa Đà Lạt với lễ diễu hành và biểu diễn sau lễ khai mạc, hội thảo khoa học về Hoa. Cùng với đó, du khách cũng có thể thưởng thức, mua bán, trao đổi rượu vang, trà, café Đà Lạt – Lâm Đồng và các tỉnh thành trong cả nước trong Phố Trà – Café – Rượu Vang. Hay du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa, thư pháp, nhiếp ảnh về hoa và rất nhiều chương trình khác. 

ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT - ĐẾN VỚI FESTIVAL HOA

Đây thực sự là 1 ngày hội của toàn dân Đà Lạt và các du khách trong nước, quốc tế.  

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!