Hỗ trợ 0975.86.87.88

Du lịch Hoa Kỳ

Còn hàng

Giá 56.916.000₫

Hoa Kỳ đang trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây. Do đó, các khu vực rất khác nhau. Đây là một tổng quan đơn giản hóa của các khu vực có liên quan đến các du khách (bắt đầu ở bờ biển phía Đông). Ở Mỹ có hơn 10.000 thành phố và thị trấn. Sau đây là danh sách chín của danh sách quan trọng nhất. Thành phố khác có thể được tìm thấy...

Hoa Kỳ đang trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây.

Do đó, các khu vực rất khác nhau.

Đây là một tổng quan đơn giản hóa của các khu vực có liên quan đến các du khách (bắt đầu ở bờ biển phía Đông).

Ở Mỹ có hơn 10.000 thành phố và thị trấn.

Sau đây là danh sách chín của danh sách quan trọng nhất.

Thành phố khác có thể được tìm thấy trong các bài viết khu vực.

Boston - Thủ phủ của tiểu bang Massachusetts giữ lại nhiều khía cạnh của sự quyến rũ thuộc địa, nhưng vẫn còn trẻ bởi nhiều học sinh của mình.

Chicago - biệt danh của Chicago là "Windy City" - Trái tim nhộn nhịp của miền Trung Tây, giao thông vận tải trung tâm của đất nước và được biết đến với kiến trúc kỳ diệu của nó cũng như cho các tòa nhà chọc trời khổng lồ của nó.

Los Angeles - quê hương của Hollywood và các ngành công nghiệp phim ảnh, với lòng bàn tay may mắn núi LA, bãi biển, ánh nắng mặt trời, và gần như tất cả mọi thứ mà du khách đến từ giấc mơ California.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

10.000.000₫
15.900.000₫
6.923.200₫
15.433.000₫