Du lịch Singapore – ghé thăm đại dương nhân tạo lớn nhất thế giới


Công viên sinh vật biển ở Resorts World Sentosa là nơi du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Singapore. Khu đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium lớn nhất thế giới chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.

Du lịch Singapore, S.E.A Aquarium -thichdulich.com.vn

Hơn 100.000 loài sinh vật biển thuộc 800 loài được tập hợp trong khu đại dương nhân tạo có sức chứa 45 triệu lít nước này. Có thể kể đến như cá đuối, cá mập, cá heo Thái Bình Dương…

Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Xem thêm: Tour du lịch Singapore

sDu lịch Singapore, S.E.A Aquarium -thichdulich.com.vn

Bạn có thể trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng Đại dương, xung quanh là những sinh vật biển bơi lội tung tăng. Thực đơn bao gồm các loại hải sản được chế biến theo “gu” của thực khách.

Du lịch Singapore, S.E.A Aquarium -thichdulich.com.vn

Alventure Cove Waterpark là khu lặn biển nhân tạo tuyệt hảo với đàn cá và dải san hô nhiệt đới rực rỡ sắc màu. Dự kiến năm tới, tour lặn biển tiếp cận cá mập và cá heo sẽ được giới thiệu.

Du lịch Singapore, S.E.A Aquarium -thichdulich.com.vn

Vé vào cửa S.E.A. Aquarium đồng giá với Adventure Cove Waterpark là 29 đô Sing(24 USD)/người lớn và 20 đô Sing (16 USD)/trẻ em. Từ nay đến tháng 7/12/2012, mở cửa hàng ngày: 10h00 – 18h00. Từ 8/12/2012 mở cửa đến 19h00.

Nhớ ghé thăm S.E.A Aquarium khi đi du lịch Singapore các bạn nhé.

Theo ivivu