Mua nhà ở Dubai được tặng Lamborghini Huracan


Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang được mang ra làm “mồi nhử” cho các khách hàng bất động sản tại Dubai. Đây chính là chương trình khuyến mại được khởi động từ ngày 1/1 đến 1/2 năm 2016.

Để hưởng được lợi trong thời gian có hạn, khách hàng phải mua một căn biệt thự hoặc căn hộ tại Dubai. Hãng buôn bất động sản Damac Properties vừa tuyên bố sẽ tặng miễn phí một chiếc Lamborghini Huracan cho ai có thể đáp ứng được tiêu chí họ đề ra. Cụ thể khi mua một trong những căn hộ hoặc biệt thự được chỉ định có giá từ 188.400 USD trở lên (tương đương 4,2 tỷ đồng). Tất nhiên, điều quan trọng nhất là chiếc Huracan sẽ chỉ dành cho khách hàng mua căn đắt nhất.
Số nhà được chỉ định là loạt villa, biệt thự và căn hộ cao cấp có mặt tiền hướng ra sân golf ở Akoya, được phát triển bởi Damac và Fendi Casa, tại Damac Residenze ở Dubai Marina. Một loạt các dịch vụ cao cấp kèm theo tại khu vực Burj và villa Damac Residenze tại Dubai Marina.
Damac sẽ giới thiệu một loạt các loại xe mới với khách hàng và điều kiện tiên quyết là khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 20% giá trên hợp đồng, trong khi đó khách hàng cũng sẽ được giảm giá tiền mặt và một số lựa chọn khác. Ngoài chiếc Huracan 2016, các khách hàng của Damac Properties sẽ có thể nhận được các mẫu xe sang như BMW 730i, BMW X6 xDrive35i tùy theo giá nhà mà họ có thể chi trả.
Chương trình khuyến mại khởi động từ ngày 1/1 đến 1/2 năm 2016. Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển bất động sản triển khai chương trình này mà họ đã thực hiện trước đó 2 năm, cũng từng lấy Lamborghini Aventador Roadster làm chiêu dụ cho khách hàng mua căn hộ ở Dubai, trong khi những khách hàng khác cũng đã nhận được BMW hoặc MINI Cooper.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!