Mỹ - Vẻ đẹp muôn màu


Ngoài nổi tiếng là một đất nước với cuộc sống năng động và hiện đại bậc nhất trên thế giới, rất nhiều khách đi du lịch Mỹ cuốn hút bởi vẻ đẹp diệu kỳ và hùng vĩ của thiên nhiên.

Trải dài từ hai bờ Đông Tây, nước Mỹ vô cùng quyến rũ với “kho báu quốc gia” từ vách núi cheo leo ở Grand Canyon, đập nước Hoover Las Vegas, cây cầu lừng danh Golden Gate và vịnh San Francisco tuyệt đẹp đến các kỳ quan kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng thế kỷ như tượng Nữ thần Tự do, Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln, cung đường hoa ngoằn ngoèo Lombard San Francisco… cùng vô số món ăn độc đáo từ khắp mọi nơi trên thế giới quy tụ về xứ sở tự do và vô số chốn mua sắm, vui chơi, giải trí tại Las Vegas, Manhattan New York hay Universal Studios Los Angeles….

du lịch Mỹ-thichdulich.com.vn

Không chỉ có giác thỏa mãn xen lẫn kinh ngạc khi được chiêm ngưỡng thiên nhiên cùng các tuyệt phẩm kiến trúc, bạn cũng sẽ mê say cả lối sống tự do, khoáng đạt mà vô cùng sâu sắc, tinh tế theo đúng phong cách Mỹ. Đó là cách dạy con tự lập ngay từ bé cực kỳ độc đáo của phụ huynh Mỹ, phong thái tự tin của giới trẻ Mỹ, hình ảnh người Mỹ bận rộn nhưng vẫn luôn giành thời gian cho con cái và gia đình, cho thú vui riêng, cho những chuyến du lịch khám phá và đặc biệt là cho thời khắc sum họp đoàn viên vào dịp Giáng Sinh và năm mới Dương lịch… giúp bạn góp nhặt những kinh nghiệm du lịch quý báu trong những hành trình dài ngày trên khắp đất nước khổng lồ này.

du lịch Mỹ-thichdulich.com.vn

Nếu may mắn có dịp chứng kiến các sinh hoạt văn hóa, xã hội và các hoạt động tôn giáo rất dân chủ tại đây, chắc chắn sẽ là sự khám phá tuyệt vời đối với bạn. Người Mỹ rất dễ chịu trong chuyện nghe Đạo hiểu Đời, sẵn sàng đón nhận những tư tưởng mới với tâm thế sẻ chia. Chính vì thế, nước Mỹ được chọn là nơi tổ chức Đại hội Gia Đình Thế Giới của Giáo hội Công giáo. Sự kiện long trọng này sẽ diễn ra vào tháng 9/2015 tại Philadelphia với sự tham gia của đông đảo tín hữu Công Giáo toàn cầu cùng các chuyên gia, các nhà hoạt động về vấn đề xã hội và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Đức Giáo Hoàng Phanxicô, một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. “Tình yêu là sứ mạng của chúng ta – để gia đình được sống dồi dào” là chủ đề của năm nay với ý nghĩa, khuyến khích và tôn vinh ý thức của từng cá nhân trong việc xây dựng và vun đắp tình cảm gia đình bền chặt trước bối cảnh nạn bạo hành trong gia đình và chứng tự kỷ của giới trẻ gia tăng cùng nhiều hệ lụy từ gia đình gây ra cho xã hội.

du lịch Mỹ-thichdulich.com.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!