Những điểm chụp ảnh lý tưởng ở Hà Nội


Hà Nội những ngày giáp Tết phố phường đông đúc, náo nhiệt. Đây cũng là thời điểm các loài hoa xuân đua nhau khoe sắc tạo nên một sắc xuân đẹp. Hòa vào không khí đón Tết, nhiều bạn trẻ đã tự tìm đến những địa điểm đẹp để chụp cho mình những bức ảnh thật đẹp để lưu lại khoảnh khắc mùa xuân.

Những điểm chụp ảnh ngày tết ở Hà Nội-thichdulich.com.vn

Vườn hoa Nhật Tân

Vườn hoa Nhật Tân là một trong những địa điểm chụp ảnh hấp dẫn nhất ở Hà Nội. Trước đây, vườn hoa Nhật Tân chủ yếu là trồng đào để bán, sau đó, phục vụ nhu cầu chụp ảnh của các bạn trẻ, chủ các vườn đào đã mở rộng cho vào chụp ảnh.
Cho đến nay, vườn hoa Nhật Tân đã trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ Hà Thành. Đến với vườn hoa Nhật Tân du khách không chỉ được ngắm hoa, có những hình ảnh đẹp mà cũng có thể chiêm ngưỡng những cây đào cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Những điểm chụp ảnh ngày tết ở Hà Nội-thichdulich.com.vn

Xem thêm: Tour du lịch lý tưởng dịp tết

Hàng Mã, Phố Cổ

Vào những ngày giáp Tết, khu vực Phố Cổ khá đông đúc, nhộn nhịp. Phố Hàng Mã là khu vực chụp ảnh đẹp nhất bởi các cửa hàng bày bán nào là lồng đèn, bao lì xì, đèn trang trí tết…rất rộn ràng và ấm cúng.
Phố Cổ những ngày này đông đúc hơn ngày thường, dọc các phố Hàng Mã, Hàng Lược, Hàng Khoai, chợ Đồng Xuân,… các cửa hàng buôn bán tấp nập. Những bức ảnh tết chụp ở đây mang đậm chất đời thường mà vẫn mang bầu không khí tết.

Những điểm chụp ảnh ngày tết ở Hà Nội-thichdulich.com.vn+

Vườn hoa Long Biên

Mặc dù phải đi khá xa, nhưng vườn hoa Long Biên cũng là một trong nhiều địa điểm được các bạn trẻ săn lùng vào dịp trước Tết Nguyên đán.
Đến đây, các bạn trẻ có thể thỏa sức chụp ảnh với những cảnh nhân tạo cực đẹp, đặc biệt không gian tại đây khá đẹp nên các bạn cũng không cần phải chen chúc nhau để có được tấm hình đẹp.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!