Những kiểu Spa kỳ quặc nhất Thế giới


Trên Thế giới có rất nhiều điều kì lạ mà ta cần khám phá. Nếu bạn đã quen với các dịch vụ Spa thông thường thì đó chưa phải là tất cả đâu. Hãy thử để các con rắn bò lên người bạn hay ngâm mình trong căn phòng có nhiệt độ -110 độ C... và còn nhiều hình thức Spa nữa. Hãy cùng Hanoi Fairtours khám phá nhé: 

mát xa bằng rắn-thichdulich.com.vn

Ada Barak's Carnivorous Plant Farm (Haifa, Israel): Những ai sợ rắn nên tránh xa nơi này, bởi chúng sẽ là các nhân viên massage cho bạn. Nhiều con rắn không độc được thả bò trên vai, cổ, mặt, lưng và chân du khách. Chuyển động của chúng được cho là sẽ massage từ nhẹ nhàng tới sâu trên cơ thể, giúp khách thư giãn.

Spa áo--thichdulich.com.vn

Viva Mayr (Maria Worth, Áo): Spa của Áo này cung cấp các gói giảm cân cho du khách muốn trở nên thon thả, cùng các phương pháp detox (giải độc cơ thể) như uống muối Epsom mỗi ngày, tắm giải độc. Du khách cũng sẽ được học ăn uống đúng cách để duy trì sức khỏe.

hồ Blue--thichdulich.com.vn

Hồ Blue (Grindavik, Iceland): Tới đây, du khách sẽ được đắm mình trong làn nước nóng giàu khoáng chất và có khả năng chữa bệnh, nhờ chứa silica và tảo lục. Spa cung cấp các gói dịch vụ chống lão hóa hay massage mặt bằng đá nóng.

mỏ muối Wieliczka-thichdulich.com.vn

Khu nghỉ dưỡng mỏ muối Wieliczka (Wieliczka, Ba Lan): Các du khách đã tới nơi này trong suốt 200 năm qua để hút thở không khí lạnh có khả năng giảm bớt các vấn đề hô hấp hay dị ứng. Ngày nay, đây là một khu vực được UNESCO bảo vệ, có nhà nguyện, phòng ngủ và hồ nước mặn. Khu nghỉ dưỡng có trung tâm chăm sóc sức khỏe nằm ở độ sâu 135 m, với nhiều bài tập giúp cải thiện hệ hô hấp.

Khu nghỉ dưỡng Brainworks Transformational-thichdulich.com.vn

Khu nghỉ dưỡng Brainworks Transformational (Baru, Costa Rica): Nằm trên một ngọn núi nhìn ra Thái Bình Dương, khu nghỉ dưỡng này chuyên về cách liệu pháp thần kinh và rèn luyện trí não, thông qua việc sử dụng mũ cảm biến, yoga, thiền và điều hòa hơi thở. Ngoài ra, du khách còn có chế độ ăn tốt cho sức khỏe, được massage và ngắm cảnh rừng. Brainworks chỉ nhận 6 khách mỗi đợt.

Kamalaya-thichdulich.com.vn

Kamalaya (Koh Samui, Thái Lan): Ngoài thư giãn, giải tỏa căng thẳng, tại spa này, một loạt liệu pháp phương Tây và phương Đông như châm cứu, massgae... được áp dụng để giúp du khách cải thiện giấc ngủ.

Chodovar-thichdulich.com.vn

Chodovar (Chodova, Cộng hòa Czech): Tới đây, du khách sẽ được tắm trong bia trộn khoáng chất, giúp thư giãn, cải thiện làn da. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một cốc bia tươi trong lúc ngâm mình.

Haikko-thichdulich.com.vn

Haikko (Porvoo, Phần Lan): Khu nghỉ dưỡng nằm cạnh bãi biển này áp dụng các liệu pháp làm lạnh, cho du khách ngồi trong phòng có nhiệt độ xuống tới -110 độ C từ 1 tới 3 phút. Spa cho biết liệu pháp này sẽ giúp giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và làn da.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!