Top những điểm đến hạnh phúc nhất thế giới


Du lịch Việt Nam vừa lọt top điểm đến hạnh phúc nhất thế giới theo đánh giá của trang Telegraph, những quốc gia khác như Liechtenstein, Costa Rica cũng vinh dự lọt vào danh sách này.

Du lịch Hạ Long-thichdulich.com.vn

Từ lâu các điểm du lịch ở Việt Nam như vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách nước ngoài, đặc biệt là với những khách du lịch bụi.

Xem thêm: Tour du lịch Trung Quốc

Valparaiso, Chile-thichdulich.com.vn

Valparaiso, Chile là nơi có những ngôi nhà rực rỡ sắc màu, các đồi núi đẹp như tranh vẽ và nhiều tuyến đường ray có dây kéo kẽo kẹt. Thành phố này đem đến cho du khách những góc nhìn rất nghệ thuật và các bãi biển ở Vina Del Mar chỉ cần bắt xe buýt là tới nơi.

Juzcar là một thị trấn thuộc tỉnh Malaga-thichdulich.com.vn

Juzcar là một thị trấn thuộc tỉnh Malaga, Tây Ban Nha, rất dễ gây sự chú ý của du khách mới tới nhờ vào các khu nhà sơn màu xanh trời đồng loạt. Dự án này có từ năm 2011 với mục đích quảng bá bộ phim Smurfs. Ước tính 80.000 lượt khách tới trong vòng 6 tháng sau đó và người dân địa phương đã quyết định giữ gìn nét đẹp này. 

Little India, Singapore-thichdulich.com.vn

Little India, Singapore là nơi có những tòa nhà được trang trí, sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau rất rực rỡ và bắt mắt.

Costa Rica-thichdulich.com.vn

Costa Rica là quốc gia có mức độ hài lòng về cuộc sống cao nhất, sự cân bằng giữa môi trường tự nhiên với con người tại đây dường như là hoàn hảo. Việc sở hữu nhiều vườn quốc gia, bờ biển đẹp long lanh với dải cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh. Tất nhiên những yếu tố tuyệt vời này đã và đang góp phần đẩy cao tuổi thọ dân số của quốc gia này.

Andorra-thichdulich.com.vn

Andorra là một quốc gia nhỏ nằm ở tây nam châu Âu, giữa hai nước Pháp và Tây Ban Nha. Nếu chủ nghĩa hòa bình là chìa khóa hạnh phúc, Andorra đang là nước nắm chắc điều đó trong tay. Nước này chưa từng xảy ra xung đột vũ trang trong hơn 700 năm qua, tuổi thọ người dân nhờ đó cũng tăng cao.

Tuvalu (quần đảo Ellice)-thichdulich.com.vn

Tuvalu (quần đảo Ellice), là quốc đảo nằm ở nam Thái Bình Dương, giữa Hawaii và Australia. Đây là một trong các vùng không có quân đội bao gồm đảo Grenada, Saint Lucia, Saint Vincent ở Caribe; Grenadines; quần đảo Soloman, Samoa, Palau, Nauru, quần đảo Marshall, Kiribati và Vatican. 

Liechtenstein-thichdulich.com.vn

Liechtenstein là một quốc gia nhỏ nằm ở vùng núi Alps, không có quân đội riêng. Tuy nhiên, đất nước này có chỉ số GDP trên đầu người cao thứ hai thế giới chỉ sau Qatar và là một trong những nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất.

Bhutan-thichdulich.com.vn

Bhutan có nhiều đồi núi với phong cảnh đẹp và các ngôi chùa, đền Phật giáo linh thiêng. Nơi đây nổi tiếng là hạnh phúc bậc nhất thế giới. 

Mỹ vùng đất Happy, Texas-thichdulich.com.vn

Tại Mỹ vùng đất Happy, Texas là nơi mà du khách có thể tìm thấy ngân hàng nhà nước với tên gọi Happy, trường học Happy và cả con đường Happy West, cuộc sống của người dân nơi đây gắn liền với chữ “Happy”, họ yêu hòa bình, thân thiện, chan chứa tình người.

Nếu có cơ hội bạn muốn đến điểm đến nào trong bản danh sách các điểm đến hạnh phúc nhất thế giới. Lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngay từ bây giờ nào các bạn.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!