Triển khai phủ sóng wifi miễn phí tại chợ Đồng Xuân


Chợ Đồng Xuân nằm trong khu vực Phố Cổ tại Hà Nội, là một trong những điểm tham quan mua sắm cho hầu hết các du khách khi đi du lịch Hà Nội. Nhằm tăng các dịch vụ tiện ích phục vụ khách du lịch mới đây ban quản lý chợ Đồng Xuân đã phối hợp cùng một công ty truyền thông để tiến hành triển khai cung cấp wifi miễn phí cho các hộ kinh doanh trong chợ cũng như cho khách du lịch.

du lịch Hà Nội-thichdulich.com.vn

Dịch vụ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các tiểu thương kinh doanh trong chợ. Tiểu thương và khách thăm quan sẽ được truy cập internet miễn phí với tốc độ cao. Thời gian cho mỗi lần truy cập sẽ là 30 phút, nếu muốn sử dụng tiếp du khách sẽ phải đăng nhập lại.

Bên cạnh việc triển khai cung cấp wifi miễn phí thì công ty truyền thông cũng đang triển khai thành lập bản đồ các gian hàng trong chợ. Với tiện ích này, du khách sẽ dễ dàng tìm ra quầy hàng họ cần đến một cạnh nhanh hơn. Hơn nữa, tiện ích này sẽ là cơ hội quảng bá tên tuổi và hình ảnh của các quầy hàng.

Ngoài hệ thống wifi phủ chung, ban quản lý cũng tạo điều kiện cho các tiểu thương có thể đăng ký các gói wifi riêng cho mình với giá ưu đãi từ 5.000 – 40.000đ theo các gói ngày, tuần, tháng.

Nguồn: dulichvn.org.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!