VNA tung vé khứ hồi đi châu Âu giá hơn 10 triệu đồng


Hãng hàng không quốc gia vừa thông báo mức giá đặc biệt cho nhiều hành trình đến các nước khu vực châu Âu và Đông Nam Á khởi hành từ TP HCM.


Hành khách Vietnam Airlines bay khứ hồi từ TP HCM đến London, Paris, Frankfurt và khu vực EU5 (tổng hợp hơn 30 thành phố thuộc châu Âu) chỉ phải trả từ 10,35 triệu đồng (khoảng 450 USD) cho hạng phổ thông và 23 triệu đồng (khoảng 1.000 USD) cho hạng phổ thông đặc biệt. Nếu chọn hạng thương gia, hành khách đi London, Paris và khu vực EU5 trả chi phí ưu đãi từ 50,6 triệu đồng (khoảng 2.200 USD).

Một số điểm đến Đông Nam Á cũng được Vietnam Airlines áp dụng mức vé đặc biệt. Cụ thể, xuất phát ở TP HCM bay khứ hồi đi Yangon, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur hạng phổ thông giá từ 1,15 triệu đồng (khoảng 50 USD) và hạng thương gia 5,96 triệu đồng (khoảng 259 USD). Trong khi đó, hạng phổ thông bay đến Jakarta từ 4,37 triệu đồng (khoảng 190 USD) và thương gia từ hơn 10,3 triệu đồng (khoảng 449 USD).

Với khách mua vé hạng thương gia đi Jakatar và London, Paris, khu vực EU5, Vietnam Airlines dành mức ưu đãi này cho khách mua từ 2 vé trở lên trong cùng một chặng bay. Giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu. Ngoài ra, chi phí có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Hành khách có thể mua vé tại phòng vé, đại lý và website của Vietnam Airlines.

Nguồn: zing